Bagel là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Bagels Finance

Bagel là gì? Dự án Bagels có tiềm năng không? Bagels Finance hoạt động thế nào? Có nên đầu tư vào Bagel không? Toàn bộ thông tin về Bagels Finance và token Bagel sẽ được iblockchainedu giải đáp trong bài viết này.

Bagel là gì
Bagel là gì? Thông tin về dự án Bagels Finance

Bagels Finance – BAGEL là gì?

Bagel là gì? Bagels Finance là một giao thức khai thác lợi nhuận kết hợp đòn bẩy (Leveraged Yield farming) được phát triển trên nền tảng HECO / BSC / ETH. Mục tiêu của dự án là cung cấp cho người dùng cơ hội tham gia Yield Farming với đòn bẩy lên đến 10 lần để tối đa hóa APY (tỷ suất sinh lời hàng năm) trên thị trường khai thác thanh khoản DeFi. Điều đặc biệt của Bagels Finance là khả năng tương tác với nhiều sản phẩm DeFi và nhiều loại tài sản staking khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách hoạt động của Bagel là gì?

Tỷ lệ APY của các tài sản staking bằng Bagels dao động từ 3% đến 90%. Các tài sản hàng đầu như ETH, HT và BNB có thể đạt tối đa 80% APY, trong khi các đồng tiền ổn định như USDT có thể đạt đến 90% APY. Quy trình giao dịch với Bagels được đơn giản hóa với việc người dùng chỉ cần thế chấp một tài sản vào pool thanh khoản để có thể tham gia yield farming, không yêu cầu LP staking. Để tăng hiệu quả, người dùng có thể sử dụng đòn bẩy từ 2 đến 10 lần để tăng APY.

Có thể bạn chưa biết:  Layer 2 là gì? Tìm hiểu về khái niệm, đặc điểm của layer 2
Bagels là gì
Bagel là gì? Bagels Finance hoạt động thế nào?

Dokodoa: Cross-chain Protocol

Bagels Finance còn tích hợp với giao thức tổng hợp chuỗi chéo Dokodoa để đạt được tương tác tài sản chuỗi chéo và tương tác hợp đồng thông minh. Điều này cho phép khai thác thanh khoản xuyên chuỗi và vault xuyên chuỗi. Dokodoa là một giải pháp chuỗi chéo an toàn và phi tập trung dựa trên hợp đồng thông minh của State oracle và cross-chain bridge. Nó có thể hỗ trợ bất kỳ chuỗi nào bao gồm các thuật toán chữ ký sử dụng ECDSA và EDDSA, chẳng hạn như Ethereum, HECO, BSC, Okex Chain, v.v.

Với cầu nối chuỗi chéo, người dùng có thể hoàn thành giao dịch ký gửi và chuỗi chéo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cầu nối chuỗi chéo sẽ tự động phát hiện các giao dịch của người dùng và kích hoạt quy trình lập bản đồ chuỗi chéo. Tính năng này giúp Bagels Finance và Dokodoa trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Ứng dụng của Bagel là gì?

Được thiết kế nhằm đem lại lợi nhuận tối đa cho người dùng thông qua yield farming với đòn bẩy để tối ưu APY, giao thức Bagels Finance cũng đã đưa ra kế hoạch phân bổ doanh thu và token của nền tảng. Theo đó, 20% doanh thu sẽ được sử dụng để mua lại và đốt token BAGEL, giúp giảm lưu thông của BAGEL và nâng cao giá trị của nó. 40% doanh thu sẽ được phân phối cho các thành viên tham gia DAO theo tỷ lệ cổ phần dBAGEL của họ. Trong khi đó, 40% doanh thu sẽ được dành cho chi phí hoạt động và phát triển dự án của nhóm.

Có thể bạn chưa biết:  Odyssey là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Odyssey (OCN)

Thông tin cơ bản về BAGEL token

  • Token Name: Bagels Finance
  • Ticker: BAGEL
  • Blockchain: Ethereum, BSC, HECO
  • Token Standard: Updating
  • Contract: Updating
  • Token Type: Updating
  • Total Supply: 110.000.000 BAGEL
  • Circulating Supply: Updating

Phân bổ token

Phần thưởng cho leveraged yield farming, khai thác thanh khoản và vault farming sẽ chiếm 60% phân bổ token. Trong khi đó, 18% token sẽ được cung cấp cho nhà đầu tư tổ chức và các đối tác, 10% token sẽ được dành cho dự trữ, 7% token sẽ được phân phối qua airdrop và 5% token sẽ được sử dụng cho mục đích khuyến khích marketing.

Bagels finance
Bagel là gì? Thông tin về token Bagel

Tương lai của dự án Bagel là gì? Có nên đầu tư vào BAGEL token hay không?

Hiện tại thông tin về dự án còn khá sơ sài và trang web của nó còn thiếu nhiều thông tin cũng như có một số lỗi chính tả. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin khi Bagels Finance chính thức ra mắt sản phẩm và có các cập nhật mới trong thời gian tới. Vì vậy, các nhà đầu tư cần cân nhắc và tự đưa ra quyết định đầu tư phù hợp cho mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các nhà đầu tư. Chúc các nhà đầu tư thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin trả lời cho câu hỏi bagel là gìiBlockchainedu đã cung cấp đến cho bạn đọc. Hy vọng bạn đã có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng, cần thiết cho những quyết định đầu tư của mình. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về blockchain và tiền điện tử nhé!

Có thể bạn chưa biết:  Venture Builder có gì đặc biệt hơn so với các hình thức đầu tư còn lại