ASR là gì? Tìm hiểu về Asure Network trong blockchain

Asure Network (ASR) là một nền tảng blockchain mới nổi với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung (decentralized finance – DeFi) cho mọi người. Với các tính năng như smart contract và các giao thức DeFi, Asure Network giúp cho các dịch vụ tài chính trở nên trung thực, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn. Vậy ASR là gì? Hãy cùng iBlockchainedu tìm hiểu trong bài viết này.

Asure Network – ASR là gì?

ASR là gì
ASR là gì? Tìm hiểu về Asure Network trong blockchain

ASR là gì? Asure Network là một network layer 2 với khả năng mở rộng linh hoạt cho phép tăng tốc độ và tính bảo mật của các giao dịch ở lĩnh vực thanh toán và giữa các smart contract. Đây là một mục tiêu đáng chú ý mà Asure Network hướng đến trong việc trở thành hạ tầng cho hệ thống thông tin xã hội được bảo mật.

Điểm nổi bật của ASR là gì?

Điểm nổi bật của ASR là gì? Với sự hỗ trợ từ framework Substrate, Asure blockchain được xây dựng dễ dàng và sử dụng cơ chế Proof of Stake (PoS) để tăng tính bảo mật và độ tin cậy của mạng.

Có thể bạn chưa biết:  Layer 2 là gì? Tìm hiểu về khái niệm, đặc điểm của layer 2

Tuy nhiên, điểm nổi bật của Asure Network không chỉ dừng lại ở đó. Dự án cung cấp các công cụ hỗ trợ như Client, SDKs và các ứng dụng frontend giúp xây dựng hệ thống thông tin xã hội một cách an toàn và bảo mật hơn. Bên cạnh đó, kiến trúc đa chuỗi cũng giúp các ứng dụng riêng lẻ được phân phối và mở rộng thông qua các sub-chain, tăng tốc độ xử lý giao dịch và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Thông tin Token Asure Network (ASR)

Key Metrics ASR

 • Token Name: ASR token
 • Ticker: ASR
 • Blockchain: Asure
 • Token Standard: ERC-20 / ERC-233
 • Contract: 0x25a5063e7f07060Aed60f54c1Fc6284b39415258
 • Token type: Utility
 • Total Supply:  100,000,000 ASR

Token Allocation

 • 45% Token Sale: 45.000.000 ASR
 • 35% Foundation: 35.000.000 ASR
 • 8% Team: 8.000.000 ASR
 • 5% Bounties: 5.000.000 ASR
 • 5% Family & Friends: 5.000.000 ASR
 • 2% Advisors: 2.000.000 ASR

Token Use Case

ASR token được sử dụng chủ yếu để thực hiện hai chức năng chính trong Asure Network, đó là Staking và Governance. Để trở thành validator hoặc nhà cung cấp dịch vụ trên Asure Network, người dùng phải stake ASR token. Ngoài ra, ASR token cũng được sử dụng để quản trị mạng lưới của Asure Network.

asure network là gì
ASR là gì? Thông tin về Asure Network

Ví lưu trữ và sàn giao dịch ASR là gì?

Để lưu trữ ASR token, người dùng có thể sử dụng các ví tiêu chuẩn của Ethereum như Coin98 Wallet, Myetherwallet, imToken, Frontier và Metamask.

Hiện tại, ASR token vẫn chưa được giao dịch trên thị trường.

Có thể bạn chưa biết:  Stablecoin là gì? Top những đồng stablecoin tiềm năng

Roadmaps & Updates

Asure Network đang phát triển nhiều tính năng mới để nâng cao khả năng mở rộng và bảo mật của mạng lưới. Asure Network sẽ ra mắt phiên bản Asure Network 1.0 như một chuỗi độc lập, hỗ trợ NPoS và token bridge để làm cầu nối giữa ASR token trên Ethereum và native token của Asure Network. Giai đoạn này dự kiến sẽ kéo dài 3 năm và từ năm 2023, Asure Network sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.

Asure Network 2.0 sẽ kết nối với Polkadot và chuyển thành một para-chain để tăng cường khả năng mở rộng và bảo mật của mạng lưới. Đồng thời, Asure Network cũng sẽ cho phép tương tác với các para-chain khác với nhiều chức năng khác nhau, như DEX và nhiều tính năng khác.

asure network
ASR là gì? Có nên đầu tư không?

Đội phát triển, nhà đầu tư và đối tác của ASR là gì?

Đội phát triển của Asure Network được thành lập với sự tham gia của những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, bảo hiểm và phát triển kinh doanh. Cụ thể, Founder & CEO Paul Mizel có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, bảo hiểm và phát triển kinh doanh, trong khi đó, Founder & CTO Fabian Raetz đã tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT. Bên cạnh đó, còn có Gamal Schmuck là Founder & CFO của dự án.

Asure Network cũng đã thu hút sự quan tâm của một số nhà đầu tư và đối tác có tên tuổi trong giới Crypto như Ethereum Foundation.

Có thể bạn chưa biết:  Private key là gì? Tìm hiểu đặc điểm của Private Key

Tương lai của Asure Network, có nên đầu tư đồng coin ASR không?

Với mục đích tạo ra một hệ sinh thái an sinh xã hội, Asure Network cung cấp một giải pháp sidechain để kết nối hạ tầng Ethereum và Web3. Hiện tại, giá token của dự án đã giảm xuống chỉ còn 0.002USD vào tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, dù ý tưởng rất táo bạo, hiện tại vẫn chưa có ứng dụng nào được đưa ra.

Chúng tôi muốn lưu ý rằng tất cả thông tin trong bài viết chỉ là những thông tin do chúng tôi tổng hợp và nghiên cứu, không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào và mong rằng các bạn sẽ đạt được thành công.

Kết luận

Với tính năng DeFi và các giao thức tài chính phi tập trung, Asure Network đang là một trong những nền tảng blockchain tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với sự phát triển của nền tảng này, chúng ta có thể kỳ vọng rằng các dịch vụ tài chính sẽ trở nên trung thực và tiết kiệm chi phí hơn. Hãy cùng theo dõi sự phát triển của Asure Network và những tiềm năng trong tương lai. Trên đây là toàn bộ thông tin trả lời cho câu hỏi ASR là gì. Hãy theo dõi trang iBlockchainedu để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về blockchain và đầu tư tiền điện tử nhé.