Sàn Remitano là gì? Đánh giá về sàn giao dịch Remitano

Sàn Remitano là một sàn giao dịch nổi tiếng tại thị trường tiền điện tử Việt Nam. Remitano đã trở thành sàn giao dịch thuộc top với những nhà giao dịch Việt Nam. Vậy sàn Remitano là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về sàn giao dịch Remitano nhé!

Sàn Remitano là gì?

sàn remitano

Sàn Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử tồn tại khá lâu tại thị trường Việt Nam. Sàn này cho phép người dùng sử dụng tiền Việt để mua bán các đồng coin top như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT).

Sàn Remitano hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trên nhiều ngân hàng Việt Nam và đặc biệt ưu tiên Vietcombank.

Một số thông tin khác

 • Sàn Remitano là sản phẩm của Babylon Solutión Limited thành lập tài Seychelles.
 • Sàn Remitano đang hoạt động trên 59 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó, Việt Nam là quốc gia có lượng truy cập nhiều nhất, chiếm khoảng 80% trong tổng số lượng truy cập.

Ưu, nhược điểm của sàn Remitano

Ưu điểm

Sàn giao dịch Remitano có nhiều ưu điểm như:

 • Tính thanh khoản ổn định: hàng tháng có hơn 1.8 triệu người truy cập vào Remitano. Điều này đã giúp sàn có tính thanh khoản ổn định. Hiện nay thì Remitano là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất.
 • Có ứng dụng mobile để tiện cho việc giao dịch.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: sàn này chú trọng vào việc hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ với hơn 50 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
 • Dịch vụ khách hàng tốt: sàn Remitano cung cấp hỗ trợ nhà giao dịch mọi lúc và luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Giao diện thân thiện với người dùng: giao diện của sàn được tối ưu để phù hợp với tất cả mục đích sử dụng của người dùng. Dù bạn ở bất cứ độ tuổi, lĩnh vực và trình độ như nào thì cũng dễ dàng sử dụng.
 • Có thể xem độ uy tín của người giao dịch: sàn Remitano có chức năng cho phép các bạn có thể xem xét hồ sơ cá nhân của người đang giao dịch cùng thông qua các đánh giá của những người giao dịch trước, thông tin xác minh,… để đưa ra quyết định chọn người thực hiện giao dịch.
Có thể bạn chưa biết:  Sàn Binance là gì? Tìm hiểu chi tiết về sàn Binance

Nhược điểm

Tuy nhiên sàn vẫn tồn tại những nhược điểm như:

 • Phí giao dịch cao: phí giao dịch, mua bán trên Remitano là 1%. Đây là một con số khá cao so với sàn giao dịch khác trên thị trường.
 • Thời gian xác nhận giao dịch lâu: thời gian hoàn thành giao dịch của sàn này hơi lâu vì bạn cần đợi bên mua và bên bán xác nhận giao dịch. Tuy nhiên đây cũng là cách an toàn để đảm bảo giao dịch.

So sánh Reminato và Binance

remitano

Sàn Remitano nổi tiếng ở Việt Nam và được nhiều người đón nhận nhưng so với Binance thì tài sản được hỗ trợ giao dịch còn quá ít. Ngoài ra, Binance cũng có chi phí giao dịch thấp hơn và nhiều tính năng hơn. Binance thật sự áp đảo so với Remitano.

Nhưng Remitano không hỗ trợ quá nhiều tài sản và giao diện đơn giản sẽ rất phù hợp với người mới bắt đầu bước vào thế giới tiền điện tử.

Các câu hỏi thường gặp

Sàn Remitano có lừa đảo không?

Sàn giao dịch này luôn là lựa chọn hàng đầu của những trader Việt Nam với những tính năng như tính thanh khoản cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và giao diện thân thiện với người dùng.

Sàn đã thực hiện giao dịch với hơn 1.5 triệu người dùng với tổng khối lượng giao dịch lên đến hơn 500 triệu USD. Remitano cũng đã hỗ trợ gần 50 quốc gia trên toàn thế giới. Sàn Remitano cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Có thể bạn chưa biết:  Binance là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới

Nhiều người thường sẽ nghĩ sàn Remitano lừa đảo khi họ gặp trục trặc trong quá trình giao dịch. Nhưng đó chỉ là do bạn chưa thực sự hiểu rõ về cách hoạt động của sàn.

Sàn có bị lỗi bảo trì thường xuyên không?

Sàn có thể bị bảo trì nhằm để nâng cấp hệ thống hoặc quá tải nên giao diện không thể tải kịp.

Sau khi ra mắt tính năng Swap thì website có vẻ tải chậm hơn và lâu hơn bình thường. Bạn sẽ mất khoảng hơn 10 phút để truy vào ví và rút hoặc nạp tiền.

Sàn Remitano đã bị hack chưa?

Điều này chưa từng xảy trên sàn này. Lỗi đăng nhập hoặc tải chậm chỉ là do sàn nâng cấp.

Sàn Remitano của nước nào?

Sàn giao dịch này của Seychelles, một quốc đảo nằm trong Ấn Độ Dương.

Đồng coin của sàn là gì?

RENEC là đồng token chính thức của sàn Remitano. Đây là token cung cấp năng lượng cho mạng lưới Remitano Network, một blockchain được thiết kế để cung cấp các giao dịch nhanh và chi phí thấp, DEX nhanh, ký quỹ hiệu quả, hợp đồng thông minh phức tạp.

Sàn giao dịch Remitano hỗ trợ những ngân hàng nào?

Hiện tại, sàn Remitano chia làm 2 mảng khác nhau để hỗ trợ các ngân hàng:

 • Đối với nạp tiền: hỗ trợ hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam.
 • Đối với rút tiền: chỉ hỗ trợ với 3 ngân hàng chính là Vietcombank, Techcombank và TPBank.
Có thể bạn chưa biết:  Tìm hiểu về thệ sinh thái U2U Chain của Unicorn Ultra

Có cần KYC mới được rút tiền ra khỏi sàn không?

san remitano

KYC (Know Your Customer) là quá trình thu thập thông tin nhận dạng có liên quan tới khách hàng của một dịch vụ nào đó. Các thông tin cơ bản thường được thu thập là ảnh chân dung, số chứng minh thư, địa chỉ,…

Mục đích của quá trình KYC này là loại bỏ những người không đủ tiêu chuẩn khỏi việc sử dụng dịch vụ.

Khi mua coin trên sàn Remitano, bạn buộc phải thực hiện KYC thì mới có thể tham gia giao dịch.

Hạn mức giao dịch của sàn?

Nạp tối thiếu của bạn phải lớn hơn phí giao dịch:

 • VND: Không giới hạn.
 • BTC: 0.0002.
 • ETH: 0.005.
 • USDT: 0.
 • BCH: 0.0001.
 • LTC: 0.0005.
 • XRP: 0.

Đối với rút thì:

 • VND: tối đa 1 tỷ/lần và không giới hạn số lần rút.
 • Crypto: không giới hạn mức rút.

Phí giao dịch của sàn Remitano là bao nhiêu?

Phí giao dịch trên sàn Remitano khá cao là 1% trên giá mà người tạo quảng cáo đã đăng.

Bên cạnh phí giao dịch, Remitano cũng có thu một số loại phí khác như:

 • Phí nạp tiền vào ví Remitano.
 • Phí rút tiền từ ví Remitano.
 • Phí Swap tiền điện tử.
 • Phí đầu tư invest.

Như vậy, sàn Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và được nhiều người sử dụng. Nó có khá nhiều ưu điểm như tính thanh khoản cao,.. nhưng cũng còn những nhược điểm như tốc độ giao dịch chậm. Bạn có thể cân nhắc sử dụng sàn để đạt được mong muốn giao dịch của mình.

IBlockchain đã cùng bạn tìm hiểu sàn Remitano là gì và những thông tin về sàn này. Rất mong bài viết của chúng tôi là hữu ích với các bạn.