Apex là gì? Hướng dẫn cơ bản về đồng tiền ảo Apex Coin

Apex Coin là một đồng tiền ảo mới, với nhiều người mới bắt đầu quan tâm và tìm hiểu về nó. Đồng tiền này được tạo ra trên nền tảng blockchain, có khả năng giao dịch nhanh và độ an toàn cao. Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư vào đồng tiền này, bạn cần hiểu rõ hơn về nó và cách hoạt động của nó. Vậy Apex là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này.

Apex là gì?

apex là gì
Apex là gì? Thông tin chi tiết về Apex

Apex là gì? APEX là một nền tảng trao đổi dữ liệu dựa trên chuỗi khối cho phép khách hàng kiểm soát thông tin cá nhân của họ được cung cấp cho doanh nghiệp, đồng thời cho phép doanh nghiệp thu thập trực tiếp một lượng lớn dữ liệu chất lượng cao và đa dạng mà không cần thông qua bên thứ ba. Tiền điện tử trong APEX được gọi là CPX và phục vụ các mục đích khác nhau trong nền tảng, chẳng hạn như các doanh nghiệp sử dụng nó để thưởng cho những người dùng cung cấp thông tin cá nhân của họ hoặc để trao đổi dữ liệu giữa các doanh nghiệp. Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu về khái niệm Apex là gì rồi đúng không? Để tìm hiểu sâu hơn, hãy cùng xem những tính năng và đặc điểm của Apex là gì nhé.

Tính năng và đặc điểm của Apex là gì?

Tính năng nổi bật của Apex là gì? Để đạt được mục tiêu của mình, APEX sẽ cung cấp SDK cho các doanh nghiệp để tích hợp các chức năng trao đổi dữ liệu và giá trị vào các ứng dụng của riêng họ, cũng như ứng dụng khách hàng doanh nghiệp có tên là NEXUS. NEXUS cho phép các đối tác kinh doanh chia sẻ dữ liệu họ thu thập với nhau, đồng thời cho phép doanh nghiệp quản lý phạm vi khách hàng mục tiêu, phạm vi thu thập dữ liệu, quản lý chi phí, quản lý phần thưởng, quản lý email và các cam kết. Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của dự án:

  • Ví phần thưởng CPX: Tính năng này cho phép người dùng tích lũy một lượng CPX nhất định theo thời gian tùy thuộc vào số lần truy cập dữ liệu, lượng dữ liệu được truy cập cũng như số lượng và loại hành động tương tác được thực hiện. Càng nhiều doanh nghiệp sử dụng dữ liệu do người dùng cấp, họ càng nhận được nhiều CPX. Và CPX có thể được đổi lấy phần thưởng trực tiếp thông qua Ví phần thưởng CPX trên nền tảng mà không cần bất kỳ bên thứ ba nào.
  • Cài đặt dữ liệu: Tính năng này cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát các loại dữ liệu được chọn để doanh nghiệp truy cập. Dữ liệu này sẽ bao gồm tên, tuổi, giới tính, thông tin liên hệ, sở thích mua sắm, dữ liệu thời gian thực từ các ứng dụng mạng đối tác và dữ liệu duyệt web (tiêu đề trang và dữ liệu meta). Người dùng có thể đặt mức CPX cụ thể cho từng loại thông tin của họ.
  • Khám phá thương hiệu: Người dùng có thể dễ dàng khám phá thương hiệu của doanh nghiệp mà họ quan tâm bằng cách truy cập dữ liệu cụ thể mà doanh nghiệp công khai.
  • Thu thập và tích hợp dữ liệu: Tính năng này cho phép các doanh nghiệp truy cập dữ liệu của họ được thu thập trong thời gian thực từ PC và trang web di động, ứng dụng và thiết bị IoT thông qua NEXUS.
  • Sử dụng mô hình AI: NEXUS cung cấp cho doanh nghiệp các mô hình máy học có thể được sử dụng để phân tích dữ liệu và hiểu rõ hơn về hành vi và sở thích của khách hàng, có thể được sử dụng để cải thiện thiết kế sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng.
Có thể bạn chưa biết:  Stacking là gì? Lợi ích và rủi ro khi stacking coin là gì?

Tóm lại, mục đích của APEX là gì? Đó là tạo ra một nền tảng trao đổi dữ liệu có lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng, với CPX là phương tiện thưởng cho người dùng và trao đổi dữ liệu giữa các doanh nghiệp. Các tính năng và đặc điểm của APEX nhằm cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát thông tin cá nhân của họ đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp quyền truy cập vào dữ liệu chất lượng cao có thể được sử dụng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của họ.

apex coin
Tính năng và đặc điểm của Apex là gì?

Lịch sử và lộ trình phát triển của Apex là gì?

Apex có một lịch sử phát triển dài từ năm 2016, khi hoàn thành phát triển NEXUS. Sau đó, vào đầu năm 2017, họ hoàn thành phát triển nền tảng trí tuệ nhân tạo IQ và bắt đầu quá trình nghiên cứu và lập kế hoạch cho APEX vào quý 3 cùng năm. Trong quá trình này, họ thử nghiệm các công nghệ blockchain khác nhau để lựa chọn cho APEX.

Tháng 2 năm 2018, APEX bắt đầu phát triển mạng chuỗi độc quyền của mình và trong quý 2 và 3 cùng năm, họ phát hành phiên bản đầu tiên của CPX Wallet. Phiên bản beta của APEX Data Connector được phát hành vào quý 3 và phiên bản chính thức của nó được phát hành vào quý 4 cùng năm. Họ cũng phát hành phiên bản testnet trong thời gian này.

Vào quý 1 năm 2019, APEX phát hành APEXVM và Hệ thống hợp đồng thông minh với Scala và Java SDK. Trong quý 2, họ ra mắt APEX Mainnet và trong quý 3 cùng năm, họ phát hành Go SDK và DHT Cloud. Cuối năm 2019, họ phát hành DEX và ngôn ngữ đánh dấu APEXm. Tất cả các bước phát triển này cho thấy sự cam kết của APEX đối với việc xây dựng một nền tảng blockchain hoàn chỉnh và có tính toàn vẹn.

Có thể bạn chưa biết:  CRIPCO là gì? Dự án CRIPCO có tiềm năng để đầu tư không?

Đội ngũ phát triển của Apex

Apex là một nền tảng với đội nhóm phát triển vô cùng đa dạng, bao gồm các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thành viên nổi bật của dự án bao gồm CEO Jimmy Hu, người từng là người chịu trách nhiệm xây dựng phân tích tiếp thị nội bộ cho Microsoft và là diễn giả chính tại các hội nghị về công nghệ tiếp thị và dữ liệu lớn. Ngoài ra còn có Đồng sáng lập và chủ tịch Tiger Yang, người từng quản lý nhiều dự án phân tích dữ liệu nội bộ cho nhiều khách hàng doanh nghiệp khác. CTO Richard Wang từng đảm nhiệm ví trí Giám đốc kỹ thuật của Alibaba và giành được giải thưởng Microsoft IT Pro Award and Future Star Award. Bên cạnh đó, dự án còn có đội ngũ tư vấn rất chất lượng, bao gồm CEO của Microsoft Accelerator Thượng Hải, quản lý các chương trình liên quan đến blockchain tai Microsoft Azure Blockchain và Quản lý của quỹ Capital Ledger.

Ưu nhược điểm của Apex là gì?

Ưu điểm của Apex là gì? Giống như các nền tảng khác, Apex cũng tồn tại những ưu, nhược điểm. Về ưu điểm, Apex sở hữu các token phân cấp và sử dụng thuật toán fund of funds theo đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Nền tảng cũng cung cấp phần thưởng cho người dùng thậm chí chỉ bằng việc mở tin nhắn và sử dụng ứng dụng người tiêu dùng để tích lũy điểm thưởng và giải thưởng bằng tiền mặt. Nó hoạt động tương thích với thuật toán Business to Consumer và có giao diện thân thiện với người dùng.

Có thể bạn chưa biết:  Airdrop coin là gì? Hướng dẫn làm airdop coin cho người mới

Vậy nhược điểm của Apex là gì? Nhược điểm của Apex là ứng dụng người tiêu dùng chỉ hỗ trợ cho thiết bị di động và trước khi giao dịch dữ liệu, người dùng bắt buộc phải mua token Apex. Tóm lại, Apex là một nền tảng có tiềm năng với đội ngũ phát triển đa dạng và các ưu điểm tiềm ẩn, tuy nhiên cũng cần cân nhắc các nhược điểm trên trước khi sử dụng.

cpx coin
Ưu nhược điểm của Apex là gì?

Tỷ giá của đồng tiền ảo CPX Coin hiện tại

Tại thời điểm hiện tại, đồng tiền điện tử CPX đã được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 4/2018 với giá ban đầu là 0.16 USD. Hiện tại, tổng vốn hóa của đồng tiền mã hóa CPX là hơn 107 triệu USD và khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ đạt 2.6 triệu USD. Tổng số CPX được phát hành hiện nay là 676.989.090 đồng và số CPX đang được khai thác là 411.424.333 đồng. Nếu bạn muốn cập nhật Tỷ giá APEX Coin theo thời gian thực, bạn có thể theo dõi các thông tin trên trang web của chúng tôi.

Mua bán CPX coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn có thể giao dịch đồng tiền CPX trên hai sàn giao dịch lớn trên toàn cầu, bao gồm Lbank và Switcheo Network, với các cặp giao dịch CPX/NEP, CPX/BTC và CPX/ETH.

Lưu trữ CPX token ở ví nào?

Vì được phát triển trên blockchain của NEO, CPX token sẽ được lưu trữ tại các ví điện tử của NEO để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho người dùng. Ngoài ra, CPX còn là một loại tiền tệ điện tử rất tiện lợi và phát triển nhanh chóng, cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội để tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên của iBlockchainedu đã giải thích rõ Apex là gì. Apex Coin là một đồng tiền ảo mới với tiềm năng phát triển và được xem là một trong những đồng tiền tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, việc đầu tư vào đồng tiền ảo luôn có rủi ro, do đó, bạn nên tìm hiểu thêm và đánh giá cẩn thận trước khi quyết định đầu tư vào đồng tiền này.