Aura là gì? Thông tin chi tiết về Aura Network và token Aura

Aura Network là một nền tảng Blockchain mới nhưng đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng Blockchain. Với tốc độ giao dịch cực nhanh và tính bảo mật cao, Aura Network đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các dự án Blockchain trên toàn thế giới. Vậy Aura là gì? Hãy cùng iBlockchainedu tìm hiểu thông tin về Aura Network và token Aura trong bài viết sau đây.

Aura là gì?

aura là gì
Aura là gì? Thông tin chi tiết về Aura Network

Aura là gì? Aura Network là một nền tảng blockchain tập trung Layer-1 với mục tiêu phát triển và mở rộng mảng NFT, nhằm tối đa hóa việc sử dụng NFT trên các ngành công nghiệp khác nhau. Giao thức này cho phép người dùng mint, đánh giá, tracking dữ liệu hay tham gia giao dịch NFT, hướng đến mục tiêu giúp xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc để hỗ trợ các loại tài sản giao dịch trên thị trường tài chính phi tập trung một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Aura Network tập trung giải quyết 3 thách thức của thị trường NFT hiện tại.

Điểm nổi bật của Aura  là gì?

Điểm nổi bật của Aura là gì? Aura Network tập trung vào giải quyết ba thách thức quan trọng của thị trường NFT hiện nay. Đầu tiên, họ tìm kiếm một khuôn khổ chung để quản lý NFT hiệu quả. Hiện tại, việc tạo và sử dụng các token NFT trong DApp không được chuẩn hóa, dẫn đến việc các nhà phát triển phải có nhiều không gian hơn cho sự sáng tạo. Tuy nhiên, điều này cũng tạo ra một môi trường không đồng đều cho NFT, gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng các sản phẩm NFT khác nhau.

Có thể bạn chưa biết:  Sàn DEX là gì? Tìm hiểu thông tin về Decentralized Exchanges

Thách thức thứ hai mà Aura Network đang cố gắng giải quyết là tối ưu khả năng sử dụng NFT trên nhiều chuỗi khối. Hiện nay, các NFT chủ yếu phát triển trên các mạng lưới blockchain công khai, nhưng Aura Network muốn mở rộng phạm vi ứng dụng của NFT và đưa chúng đến gần hơn với người dùng. Họ cũng muốn tăng tính ứng dụng của NFT và tạo ra một giải pháp đa chuỗi hiệu quả để giải quyết vấn đề này.

Cuối cùng, Aura Network muốn củng cố cơ sở hạ tầng NFT để đạt được mục tiêu Metaverse. Điều này đòi hỏi định hướng phát triển của các tài sản trong thế giới thực sang NFT, một bước quan trọng để đạt được trạng thái tồn tại song song của Metaverse. Aura Network muốn hợp tác với các nhà cung cấp trò chơi và dịch vụ như Decentraland, Axie Infinity, Meta, Microsoft, v.v. để đưa NFT on-chain đến các thế giới ảo này và tăng tính thanh khoản, hỗ trợ sự phát triển đường dài của mảng NFT nói riêng.

aura network là gì
Điểm nổi bật của Aura là gì?

Thông tin chi tiết về AURA Token

Key Metrics AURA

 • Token Name: Aura Network
 • Ticker: AURA
 • Blockchain: BNB Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x23c5D1164662758b3799103Effe19cC064d897D6
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 1,000,000,000 AURA
 • Circulating Supply: 30,768,337 AURA

AURA Token Allocation

 • Block Rewards: 25%
 • Team: 20%
 • Ecosystem Growth: 20%
 • Strategic: 20%
 • Foundation Reserves: 10%
 • Public Distribution: 5%

AURA Token Sale

Aura Network sẽ tổ chức một sự kiện IDO trên nền tảng Impossible Finance vào ngày 9/6/2022, với giá trị $0.065/AURA.

AURA Token Use Case

AURA Token là tiền điện tử chính thức của dự án và sẽ có nhiều ứng dụng quan trọng trong hệ sinh thái của Aura Network. Trong đó, AURA Token sẽ được sử dụng để quản trị dự án, tham gia staking và nhận rewards, trả phí giao dịch trên nền tảng, giao dịch và swap trên thị trường, và làm phương tiện thanh toán cho các dịch vụ tiện ích.

Có thể bạn chưa biết:  Apex là gì? Hướng dẫn cơ bản về đồng tiền ảo Apex Coin

Roadmaps

Trong quý 2 năm 2022, dự án Aura Network sẽ tung ra bản testnet Serenity và Halo, cùng với Smart contract và Dapp SDK. Ngoài ra, Aura Network cũng sẽ cho ra Aura Scan, tích hợp Pyxis Multi-sig Safe và Aura Playground. Đồng thời, Euphoria Staging net cũng sẽ được phát triển trong quý này.

Trong quý 3 năm 2022, Aura Network sẽ phát triển Tool quản trị và tích hợp với hệ sinh thái của C98. Đồng thời, dự án cũng sẽ phát triển IBC cho các đồng Native token.

Trong quý 4 năm 2022, Aura Network sẽ khởi chạy Mainnet và hỗ trợ các NFT game. Cùng với đó, công dụng của NFT đầu tiên cũng sẽ được ra mắt trong quý này.

Trong năm 2023, Aura Network sẽ kích hoạt cầu IBC cho NFTs và tích hợp với Metaverse. Đồng thời, dự án cũng sẽ kết hợp với các blockchain doanh nghiệp và khởi chạy game NFT.

Lưu ý: Vào ngày 1-10-2022, dự án Aura Network sẽ chính thức ra mắt mainnet.

aura network
Aura là gì? Thông tin về token Aura

Đội ngũ phát triển của dự án và nhà đầu tư

Độ ngũ phát triển của dự án Aura là gì? Aura Network có một đội ngũ phát triển rất chuyên nghiệp và đa dạng với các thành viên đến từ các lĩnh vực khác nhau.

Giang Tran là người sáng lập của Aura Network và cũng là thành viên của Forbes Technology Council. Với chuyên môn sâu về Cloud và Blockchain, ông đã thành công trong việc hướng dẫn nhiều start-up trên con đường thành công.

Yamato Tran, cũng là một người đam mê khởi nghiệp, trước đó đã làm việc làm COO của FPT Software và hiện đang đóng vai trò là một trong những người đồng sáng lập của Aura Network. Anh ấy dẫn dắt tầm nhìn của Aura và mở rộng quan hệ đối tác cho dự án.

Có thể bạn chưa biết:  Stacking là gì? Lợi ích và rủi ro khi stacking coin là gì?

Steve Nguyen cũng là một trong những người đồng sáng lập của Aura Network, với hơn 25 năm kinh nghiệm về chuyển đổi số và từng là CIO của nhiều tập đoàn khổng lồ như Unilever và Masan Group tại Việt Nam.

Cuối cùng, Osamu Suzuki, giữ vị trí là Head of Global Business của Aura Network, có kinh nghiệm như một nhà tư vấn cao cấp trong DX và chiến lược kinh doanh mới với AI và Blockchain.

Với khả năng khám phá tiềm năng và tạo điều kiện tích hợp với các đối tác toàn cầu, Suzuki đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống và quản lý kết nối giữa các đối tác của Aura Network trên toàn cầu.

Cách kiếm và sở hữu token Aura là gì?

Vậy cách kiếm vừa sở hữu Aura là gì? Người dùng có thể kiếm AURA Token bằng cách mua trên các sàn giao dịch hoặc tham gia staking AURA để nhận AURA trên Baryon.

Kết luận

Với tính năng tốc độ giao dịch nhanh, tính bảo mật cao và hỗ trợ cho nhiều ứng dụng DeFi, Aura Network là một trong những nền tảng Blockchain đáng chú ý hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến công nghệ Blockchain và muốn tìm hiểu về Aura Network, hãy khám phá thêm về tính năng và tiềm năng của nền tảng này. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về Aura là gì rồi đúng không? Hãy cùng theo dõi Trang iBlockchainedu để có thêm nhiều kiến thức thú vị về blockchain và đầu tư nhé.