Dojo là gì? Tổng hợp thông tin về Ancient8 Dojo

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp game, nền tảng GameFi Launchpad Dojo đã xuất hiện như một giải pháp tuyệt vời cho các game thủ. Đây là một nền tảng giúp cho các nhà phát triển trò chơi phát hành dự án của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết, đồng thời cung cấp cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời với các trò chơi mới nhất. Chính vì thế, Ancient8 Dojo ra đời. Vậy Dojo là gì? Hãy cùng iBlockchainedu tìm hiểu trong bài viết này.

Ancient8 Dojo là gì?

dojo là gì
Dojo là gì? Tổng hợp thông tin về Ancient8 Dojo

Ancient8 Dojo là gì? Ancient8 Dojo là một nền tảng Launchpad độc đáo được phát triển bởi đội ngũ Ancient8 với mong muốn giới thiệu các dự án Metaverse đến với cộng đồng thông qua các đợt mở bán NFT trong Game (IGO). Nhờ đó, người dùng sẽ có cơ hội truy cập sớm và đóng góp vào sự phát triển chung của các dự án Web3 game, đặc biệt là trên hệ sinh thái Solana.

Các đợt mở bán trên Dojo mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn cho cộng đồng. Điều đáng chú ý là người chơi được thực sự trao quyền đầu tư vào các tựa game yêu thích của mình và nhận được những quyền lợi từ sự thành công của các dự án này. Với Dojo, người dùng sẽ được trải nghiệm những cơ hội đầu tư trực tiếp vào các dự án Metaverse, tham gia vào một cộng đồng đầy đủ các tài nguyên và chia sẻ những kiến ​​thức quý giá. Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về khái niệm Dojo là gì rồi phải không? Hãy cùng tìm hiểu về Dojo trong những phần tiếp theo nhé.

Dojo là đối tác của các dự án game hàng đầu

Nền tảng Launchpad của Ancient8 Dojo đặc biệt hơn các nền tảng Launchpad khác trên thị trường vì một số lý do chính. Đầu tiên, Ancient8 là đối tác của nhiều dự án game Web3 hàng đầu trên nhiều nền tảng, đặc biệt là trên Solana với những cái tên có thể kể đến như Magic Eden, Tatsumeeko, Chillchat, Blast Royale, CyBall, Sipher, v.v.. Sự lựa chọn kỹ lưỡng này đảm bảo cho người dùng rằng chất lượng của các dự án và cộng đồng của chúng luôn được đặt lên hàng đầu.

Có thể bạn chưa biết:  Hashgraph là gì? Khám phá ưu điểm của công nghệ Hashgraph
ancient8 dojo là gì
Dojo là gì? Sự tâm huyết và uy tín của Dojo

Sự tâm huyết và uy tín của Dojo là gì?

Vậy sự tâm huyết và uy tín của Dojo là gì? Ancient8 là chủ sở hữu của guild game lớn nhất Việt Nam, mà được xây dựng bởi đội ngũ tâm huyết cùng với các builder đáng tin cậy trong lĩnh vực Web3. Sự đam mê và nỗ lực của đội ngũ này được thể hiện qua các sản phẩm và nội dung giáo dục chuyên sâu mà dự án đã và đang xây dựng để phục vụ cho cộng đồng. Để đảm bảo quyền lợi và giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư, đội ngũ thực hiện một quy trình thẩm định toàn diện cho mọi dự án hợp tác với Ancient8 Dojo. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng của các dự án được mở bán trên nền tảng Ancient8 Dojo sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Đến đây hẳn là bạn đọc đã nhận thức được sự tâm huyết và uy tín của Dojo là gì rồi phải không? Vậy giao diện và nguồn gốc của Dojo là gì?

Giao diện trực quan của Dojo

Giao diện của Dojo là gì mà hấp dẫn đến vậy? Dojo cung cấp một trải nghiệm an toàn và liền mạch cho cả người sử dụng và các dự án IGO. Hệ thống whitelist được kết hợp với sản phẩm UID được thiết kế đơn giản bên cạnh giao diện trực quan, để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nền tảng. Đội ngũ cung cấp các thông tin cơ bản và chuyên sâu về từng dự án trực tiếp trên nền tảng Dojo, cung cấp cho người dùng những tài nguyên thiết yếu để cải thiện khả năng đánh giá dự án của mình.

Đợt mở bán đầu tiên trên Dojo sẽ là IGO hoặc các đợt mở bán NFT của game. Có bốn hình thức mở bán chính bao gồm: FCFS, Whitelist Sale, FCFS Public Sale, và Guaranteed Whitelist Sale. Một số lượng NFT giới hạn được phân bổ riêng cho mỗi vòng mở bán. Những người dùng trúng tuyển vào đợt mở bán FCFS Whitelist sẽ có được cơ hội mua NFT cao hơn so với vòng FCFS Public Sale. Các người trong danh sách Guaranteed Whitelist sẽ được đảm bảo suất mua của mình. Để được nhận các suất whitelist, người dùng cần hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên các trang mạng xã hội. Đối với FCFS Public, bất kỳ ai đã đăng ký Ancient8 UID sẽ đủ điều kiện tham gia vào hình thức mở bán ưu tiên cho những người mua trước.

Có thể bạn chưa biết:  Ethereum là gì? Thông tin chi tiết về Ethereum

Nguồn gốc của Dojo là gì?

Vậy nguồn gốc của Dojo là gì? Thuật ngữ dojo đã có từ hơn 1.000 năm ở châu Á và hiện nay nó đã trở thành trung tâm đào tạo các bộ môn võ thuật của Nhật Bản. Sự thành lập của Ancient8 lấy cảm hứng từ tinh thần đoàn kết của những người Việt Nam đã bảo vệ nước nhà khỏi quân xâm lược suốt nhiều thế kỷ. Qua các thử thách, sức mạnh và tinh thần kỷ luật đã trở thành một phần văn hóa và lịch sử của đất nước Việt Nam. Để tôn vinh di sản này, Ancient8 quyết định đặt tên cho sản phẩm đầu tiên của mình là Dojo.

Dojo là một hình tượng trừu tượng mà có nhiều điểm tương đồng với lợi ích mà launchpad Dojo mang lại cho các dự án game và người chơi game. Mục đích của các launchpad là hỗ trợ sự phát triển của dự án ngay từ những bước đi đầu tiên. Mỗi đợt mở bán trên Ancient8 Dojo giới thiệu và kết nối các tựa game trực tiếp với mạng lưới những người đam mê chơi game trên toàn cầu, những người có thể trở thành những thành viên đầu tiên của fanbase hoặc DAO của dự án và có được sự quan tâm đặc biệt đến trò chơi.

Ancient8 tin rằng cái tên Dojo phản ánh bản chất đa văn hóa và quốc tế của cộng đồng đang phát triển nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, dự án vẫn giữ nguyên bản sắc thương hiệu ban đầu. Cho dù bạn gọi nó là võ đường, phòng tập hay trường võ thuật, điều đó không thực sự quan trọng. Tất cả đều được xây dựng trên cùng một nền tảng để biến võ thuật trở thành một hiện tượng toàn cầu, và chính nền tảng hay quỹ đạo mở rộng này mà Ancient8 muốn kết nối.

Có thể bạn chưa biết:  RPC là gì? Tìm hiểu về giao thức quan Remote Procedure Call
ancient8 dojo
Dojo là gì? Nguồn gốc của Dojo là gì?

Sự kiện đặc biệt: Dojo NFT Badge Drop

Để đánh dấu cột mốc quan trọng của việc ra mắt Dojo, Ancient8 sẽ giới thiệu tới cộng đồng bộ sưu tập 1000 huy hiệu Dojo NFT, sẽ được đúc gần như miễn phí. Những người sở hữu huy hiệu và hoàn thành các nhiệm vụ trong chiến dịch này sẽ có cơ hội giành được một trong 300 suất trong danh sách trắng để tham gia đợt bán IGO NFT đầu tiên trên Ancient8 Dojo, cùng với phần thưởng lên tới 7.000 USDC.

Để đúc huy hiệu Dojo NFT đầu tiên, người chơi cần đăng ký A8 UID trên Ancient8.gg.

Về Ancient8

Ancient8 là một bang hội trò chơi xây dựng tổ chức DAO để phát triển cộng đồng và phần mềm cho phép mọi người tham gia xây dựng và kiếm tiền từ metaverse, đặc biệt là các trò chơi trên hệ sinh thái Solana. Ancient8 là bang hội game lớn nhất Việt Nam, cung cấp học bổng, giáo dục và công cụ cho hơn 10.000 game thủ tại Việt Nam.

Ancient8 đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều quỹ đầu tư tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Dragonfly Capital, Pantera, Hashed, Mechanism, Coinbase, Alameda, Raydium và Animoca Brands. Tầm nhìn của họ là phân quyền truy cập và cung cấp nguồn tài chính cho hơn 100 triệu công dân tương lai của vũ trụ metaverse.

Kết luận

Bài viết trên đã giải thích rõ cho bạn đọc Dojo là gì và những thông tin quan trọng về Ancient Dojo. Hãy theo dõi iBlockchainedu để có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức mới mẻ về công nghệ blockchain nhé!