Khám phá công ty Timebird trong lĩnh vực công nghệ blockchain

Blockchain là một công nghệ ngày càng phổ biến và cách mạng hóa nhiều lĩnh vực, và trong thị trường sôi động của công ty công nghệ blockchain, TimeBird đã nổi lên như một ngôi sao sáng giữa bầu trời, chiếm vị thế hàng đầu và xây dựng được lòng tin của nhiều khách hàng.

Giới thiệu về công ty Timebird

timebird

TimeBird ra đời vào ngày 8/6/2020 và bắt nguồn từ Trung Tâm Nghiên cứu và Phát triển của Techcom. Từ khi thành lập, họ đã trải qua một hành trình phát triển vững chắc và xây dựng danh tiếng vững mạnh trong lòng nhiều khách hàng.

Các dịch vụ kinh doanh đa dạng của TimeBird bao gồm công nghệ tài chính Fintech, chuyển đổi số, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và thị giác máy tính, cùng với việc cung cấp tư vấn và đào tạo chuyên sâu về công nghệ thông tin. Trong thời gian gần đây, công ty đã trải qua giai đoạn phát triển nhanh chóng dưới sự lãnh đạo tài ba của CEO kiêm CTO – Nguyễn Thanh Hải.

TimeBird đã thành công trong việc thu hút và tuyển dụng một đội ngũ nhân viên chất lượng cao, với số lượng hiện tại từ 50 đến 100 nhân viên, trong đó 80% là những chuyên gia và kỹ sư xuất sắc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của đội ngũ đã giúp TimeBird xây dựng danh tiếng là một đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty và khách hàng trong và ngoài nước.

Tầm nhìn của TimeBird là trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu, hỗ trợ các hoạt động sản xuất, đầu tư và kinh doanh diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn. Để thực hiện mục tiêu này, TimeBird cam kết phát triển các ứng dụng và hệ sinh thái công nghệ hiện đại, giúp khách hàng dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh và tài sản của họ, một cách thời gian thực và bảo mật cao. Điều này cho phép khách hàng của TimeBird tập trung vào phát triển kinh doanh hiệu quả và bảo vệ tài sản một cách an toàn nhất.

Có thể bạn chưa biết:  Giới thiệu về Time Tech - Văn hóa, tầm nhìn và dịch vụ

TimeBird cũng dẫn đầu trong việc ứng dụng Blockchain & AI vào các sản phẩm phần mềm tại thị trường Việt Nam và mong muốn chia sẻ các dịch vụ API hữu ích để giúp các nhóm phát triển khác rút ngắn thời gian phát triển phần mềm.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về công nghệ, tài chính và thị trường, TimeBird cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp tìm ra các giải pháp công nghệ nhằm tăng năng suất, giảm chi phí và nâng cao sức cạnh tranh. Công ty luôn sẵn sàng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Văn hóa làm việc tại Timebird

công ty timebird

Những người có nhiều kinh nghiệm luôn duy trì việc thu thập bài học quý giá từ quá trình làm việc và sở hữu những mẹo hay để áp dụng tri thức từ sách vào cuộc sống thực tế. Đối diện với họ là thế hệ trẻ, được biết đến với tính nhanh nhẹn, khả năng học hỏi nhanh chóng và sẵn lòng chấp nhận những xu hướng mới. Trong thế giới hiện đại, công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt và không có giới hạn, luôn liên tục cải tiến và tiến bộ.

TimeBird thực hiện các hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng và khả năng của từng cá nhân bằng cách tổ chức buổi chia sẻ nội bộ. Điều này không chỉ tạo cơ hội phát triển cá nhân mà còn xây dựng một kho tri thức chung, cập nhật thông tin mới nhất về các xu hướng và tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ. Buổi hội thảo không chỉ giới thiệu thông tin mới mà còn trình diễn các demo và thảo luận để đánh giá các ứng dụng thực tiễn. Quan trọng hơn, nhờ lắng nghe và hiểu những góc nhìn khác nhau từ các đồng nghiệp, mỗi cá nhân trong TimeBird mở rộng kiến thức và hiểu sâu hơn về công nghệ.

Có thể bạn chưa biết:  Sự kiện Unicorn Ultra hợp tác với Coinseeker

TimeBird cung cấp cơ hội cho các công ty cần nguồn lực CNTT chất lượng cao để tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu như lập trình viên Full-stack thực chiến, security testing và performance testing. Các công ty có thể lựa chọn tham gia chương trình sẵn có của TimeBird hoặc tùy chỉnh và thiết kế chương trình riêng phù hợp với nhu cầu kỹ thuật của họ.

TimeBird áp dụng phương pháp Agile Scrum để tạo ra sự linh hoạt và sự chủ động trong công việc của đội ngũ. Mỗi thành viên trong nhóm được trao quyền tự chủ và chịu trách nhiệm cao nhất đối với công việc của mình cũng như cho toàn nhóm. Cuộc họp hàng ngày, cuộc họp đánh giá vòng sprint và cuộc họp tổng kết được thường xuyên tổ chức để đảm bảo việc cập nhật tình trạng công việc thời gian thực và đánh giá kết quả công việc diễn ra minh bạch và dân chủ.

Nhờ vào sự tự chủ trong việc sắp xếp công việc, khi có yêu cầu từ khách hàng, tất cả thành viên trong nhóm đều hào hứng và sẵn lòng tham gia ngay lập tức. Tuy nhiên, TimeBird không quên đến những khoảnh khắc thư giãn và tận hưởng thời gian bên nhau thông qua các hoạt động như ăn uống, chơi game, hát karaoke và tham gia các hoạt động giải trí khác. Dù đã có những khoảnh khắc thư giãn, tinh thần làm việc của TimeBird vẫn luôn hướng tới hoàn thành công việc đúng thời hạn cam kết với khách hàng. Họ tin rằng chơi và làm việc không phải là hai yếu tố đối lập, mà có thể hoạt động cùng nhau để tạo ra hiệu quả làm việc tốt hơn.

Có thể bạn chưa biết:  Cổ Phiếu Total - Phân tích có nên mua cổ phiếu TOT không?

Với tầm nhìn xa vời và lòng kiên định với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain, TimeBird đã chứng tỏ mình là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành. Những sản phẩm và dịch vụ tiên phong của họ không chỉ tạo ra những đột phá vượt bậc mà còn góp phần thúc đẩy sự lan tỏa và ứng dụng rộng rãi của blockchain trong xã hội.

Kết luận

Tóm lại, TimeBird cam kết không ngừng đổi mới và hoàn thiện để tiếp tục mang đến giá trị vượt trội cho cộng đồng blockchain và định hình một tương lai kỳ vĩ cho công nghệ này. Hãy theo dõi iblockchain.edu.vn để cập nhật thêm thông tin về các dự án và các công ty tiềm năng trong lĩnh vực blockchain.