Thanh toán tiền điện tử bằng thẻ Visa được chấp nhận

Việc thanh toán tiền điện tử đã được nhiều nơi chấp nhận và được coi là hình thức hợp pháp để thanh toán. Mới đây, đã có những sự phát triển mới trong quá trình phát triển các phương thức thanh toán nói chung và thanh toán tiền điện tử nói riêng.

Blockchain.com đã chấp nhận thanh toán tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ Visa

Visa tiền điện tử

Mới đây, Blockchain.com đã cho phép khách hàng thanh toán tiền điện tử từ số dư tiền điện tử của họ bằng thẻ Visa. Không chỉ thế, khách hàng còn có cơ hội nhận thưởng nếu thanh toán bằng hình thức này.

Theo thông báo, “ban đầu được cung cấp cho người dân Hoa Kỳ, người dùng có thể chi tiêu tiền điện tử hoặc tiền mặt trong Ví Blockchain.com của họ mà không phải trả phí và kiếm lại 1% tiền điện tử ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ ghi nợ Visa”.

Thẻ Visa của Blockchain.com đang cố gắng để cho việc sử dụng thanh toán tiền điện tử dễ dàng hơn. Vì nó đang tận dụng nền tảng phát hành thẻ mới nhất của Marqeta và mạng thanh toán của Visa.

Peter Smith, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Blockchain.com, đã chỉ ra: “Là một trong những nền tảng lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử, chúng tôi rất vui mừng triển khai bước tiếp theo tự nhiên để làm cho tiền điện tử dễ sử dụng trong thế giới thực và càng nhiều người càng có thể tiếp cận được”.

Có thể bạn chưa biết:  Chi tiết về sự kiện của U2U tại GM Vietnam 2023

Ông nói thêm rằng, thẻ Visa Blockchain.com sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của nền tài chính chính thống.

Dựa trên tính năng Tài trợ kịp thời đáng chú ý của Marqeta, người dùng Blockchain.com sẽ có cơ hội giao dịch liên tục bằng fiat từ số dư tiền điện tử có sẵn của họ.

Điều này sẽ được thực hiện vì mỗi thẻ Visa Blockchain.com sẽ được liên kết với một tài khoản Ví Blockchain.com đã được phê duyệt.

Simon Khalaf, giám đốc sản phẩm của Marqeta, cho biết: “Blockchain.com đã xây dựng một cơ sở người dùng khổng lồ và chúng tôi tự hào rằng nền tảng của chúng tôi có thể giúp khách hàng của họ có thể chi tiêu vào ví tiền điện tử của họ tại thời điểm bán hàng, sử dụng sự kỳ diệu của nguồn vốn Just-in-Time”.

Với cuộc khảo sát Trạng thái chuyển tiền năm 2022 của Marqeta tiết lộ rằng 38% người tiêu dùng Hoa Kỳ là chủ sở hữu tiền điện tử, điều đó làm nổi bật nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện tử trong các tình huống hàng ngày đang gia tăng.

tiền điện tử

Cuy Sheffield, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử tại Visa, lưu ý: “Tại Visa, chúng tôi tin rằng việc chấp nhận tiền điện tử ngày càng phát triển, điều quan trọng là nó phải dễ dàng được chấp nhận ở mọi nơi. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các sàn giao dịch và ví tiền điện tử hàng đầu như Blockchain.com để mở khóa nhiều cách hơn mà người tiêu dùng có thể sử dụng tiền điện tử của họ để mua hàng hàng ngày”.

Có thể bạn chưa biết:  Khám phá công ty Text Vision - Hành trình phát triển

Trong khi đó, Mastercard gần đây đã ký một thỏa thuận với BitOasis để thiết lập một loạt các chương trình thẻ tiền điện tử nhằm thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử hàng ngày ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

Như vậy, nhu cầu thanh toán tiền điện tử ngày càng gia tăng. Việc của những nhà phát triển là sáng tạo công nghệ đáp ứng nhu cầu của người dùng.