Bry là gì? Hướng dẫn đầu tư vào đồng tiền điện tử mới nhất

Bry Token là một đồng tiền điện tử mới nhất trên thị trường. Với tiềm năng tăng giá cao và cơ chế hoạt động độc đáo, nó đang thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Bry là gì, cách đầu tư vào đồng tiền này, và những lưu ý quan trọng để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

bry là gì
Bry là gì? Thông tin về Berry Data

Berry Data – BRY là gì?

Bry là gì? Berry Data là một dự án Oracle đặc biệt trên Binance Smart Chain (BSC) mang đến một giải pháp không đòi hỏi sự tín nhiệm và phi tập trung cho việc xử lý dữ liệu off-chain. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu được cung cấp đến các ứng dụng phi tập trung là minh bạch, an toàn và có tính khả dụng cao.

Dự án này không chỉ đơn thuần cung cấp các công cụ Oracle, mà còn hỗ trợ hạ tầng cho các ứng dụng phi tập trung để truy xuất dữ liệu off-chain. Berry Data thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng bằng cách khuyến khích các thợ đào cung cấp dữ liệu chính xác và đáng tin cậy, trong đó mỗi thợ đào sẽ được thưởng BRY khi cung cấp dữ liệu một cách hợp lý.

Điểm nổi bật của BRY là gì?

Điểm nổi bật của Bry là gì? Dù cho Berry Data không nổi bật hơn so với các Oracle khác, cách thức hoạt động của nó tương đồng với những gì đã được triển khai trên thị trường. Dự án này sử dụng phí BRY để truy cập dữ liệu và sau đó sử dụng một smart contract để xử lý các truy vấn đó. Cứ mỗi 5 phút, smart contract sẽ chọn ra 5 thợ đào đầu tiên cung cấp dữ liệu và thưởng cho họ bằng BRY.

Có thể bạn chưa biết:  DAO là gì? Tiềm năng của đầu tư DAO trong thị trường crypto

Tuy nhiên, Berry Data có một điểm thu hút đối tác sử dụng giá cả cực kỳ hấp dẫn, đó là miễn phí sử dụng trong vài tháng đầu tiên cho các đối tác sử dụng price feed của nó. Điều này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều đối tác tiềm năng. Khi được hỏi về sự so sánh với Chainlink, đội ngũ Berry Data cho rằng họ sẽ tập trung hết sức vào BSC thay vì Chainlink, vì sự phát triển mạnh mẽ của BSC.

bry token
Điểm nổi bật của Bry là gì?

Thông tin Token Berry Data (BRY)

Key Metrics Berry Data

 • Token Name: Berry Data Token.
 • Ticker: BRY.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP20.
 • Contract: 0xf859bf77cbe8699013d6dbc7c2b926aaf307f830
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 12,500,000 BRY.
 • Circulating Supply: 2,875,000 BRY

Token Allocation

 • Mining: 55%
  • Block Reward: 40%
  • Liquidity Mining: 15%
 • Ecosystem Fund: 23%
 • IFO: 16%
 • Team: 6%

Token Release Schedule

Lịch phát hành mã thông báo cho BRY bao gồm việc phân phối 16% mã thông báo từ Quỹ hệ sinh thái trong mỗi quý trong khoảng thời gian hai năm, trong khi các mã thông báo còn lại sẽ được sử dụng để hợp tác và tạo nhóm. Mã thông báo Nhóm cũng sẽ được phân phối trong mỗi quý trong hai năm, với thời gian trao quyền bắt đầu sau quý thứ hai kể từ ngày niêm yết trên sàn giao dịch.

Cách kiếm và sở hữu token BRY là gì?

Mã thông báo BRY có một số trường hợp sử dụng, bao gồm cả việc được sử dụng làm phương tiện thanh toán phí cấp dữ liệu. Chủ sở hữu BRY cũng có quyền bỏ phiếu cho các hoạt động khác nhau trên nền tảng Dữ liệu Berry và mã thông báo được đặt cược để khuyến khích các trình xác nhận thực hiện xác minh dữ liệu.

Có hai cách để người dùng kiếm và sở hữu Mã thông báo BRY, bao gồm thông qua khai thác, bao gồm việc tham gia vào quá trình khai thác để nhận Mã thông báo BRY. Ngoài ra, người dùng có thể mua BRY trên các sàn giao dịch khác nhau hỗ trợ mã thông báo.

Có thể bạn chưa biết:  Beam Là Gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử hot nhất hiện nay

Ví lưu trữ và sàn giao dịch token BRY là gì?

Để lưu trữ BRY Token, người dùng có thể sử dụng nhiều ví khác nhau hỗ trợ BEP20 token trên Binance Smart Chain, chẳng hạn như Coin98 Wallet, Myetherwallet, imToken, Frontier và Metamask. Để giao dịch, người dùng hiện có thể giao dịch BRY trên PancakeSwap, một sàn giao dịch phi tập trung trên Chuỗi thông minh Binance.

berry data
Bry là gì? Thông tin về token Bry

Roadmaps & Updates

Trong Quý 1 năm 2021, Berry Data sẽ phát hành các công cụ khai thác và người khai thác sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng bằng cách cung cấp data feeds trong Berry oracle và “tips” nhận được từ người dùng. Đồng thời, các data feeds “plug-in” tools sẽ được phát hành để các dApp trên BCS có thể dễ dàng truy cập. Ngoài ra, dự án còn kế hoạch phát triển các đối tác chiến lược.

Vào Quý 2 năm 2021, chuỗi thông minh Berry Data được cập nhật sẽ xem xét danh tiếng các thợ đào và nguồn dữ liệu, và sẽ đưa ra trung tâm tranh chấp cho mọi chủ sở hữu BRY có thể theo dõi và tranh chấp dữ liệu lỗi. Ai thực hiện thành công các pha tranh chấp sẽ giành được phần thưởng rất lớn từ đội. Nhiều đối tác sẽ tham gia để truy cập nguồn cấp dữ liệu on-chain thông qua Berry Data.

Trong Quý 3 năm 2021, Berry Data sẽ khởi chạy ETH mainnet và xây dựng một hệ sinh thái lớn hơn và mạnh mẽ hơn.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án hiện có 6 thành viên full-time, bao gồm 3 developers và 3 operators. Trong số đó, COO của dự án là cựu quản lý Kucoin Exchange BD và trước đó là Quản lý Kinh doanh của IBM.

Ngoài ra, Berry Data đang tìm kiếm các nhà đầu tư mới, và cũng đã có một số đối tác như TENET, một nền tảng Layer 2 trên nhiều blockchain và BakerySwap, một sàn giao dịch phi tập trung trên BSC.

Tương lai của dự án Berry Data thế nào, có nên đầu tư vào BRY token hay không?

Berry Data là một dự án oracle chạy trên nền tảng Binance Smart Chain. Hiện tại, dự án đang mới chỉ cung cấp giá cho 5 cặp giao dịch tiền điện tử và chưa có nhiều đối tác sử dụng dịch vụ oracle của nó. Tuy nhiên, thông qua việc theo dõi và nghiên cứu các thông tin được cung cấp trong bài viết này, chúng ta có thể nhận thấy rằng dự án đang tiến hành phát triển và mở rộng hệ sinh thái của mình. Trong những kế hoạch đang được lên kế hoạch cho quý 1, 2 và 3 của năm 2021, Berry Data sẽ triển khai các công cụ khai thác, cập nhật chuỗi thông minh, xây dựng một hệ sinh thái lớn hơn và mạnh mẽ hơn, và có nhiều đối tác tham gia để truy cập nguồn cấp dữ liệu on-chain thông qua Berry Data.

Có thể bạn chưa biết:  Layer 1 vs Layer 2 Blockchain - So sánh khái niệm, đặc điểm

Tuy nhiên, việc đầu tư là một quyết định quan trọng và có rủi ro. Vì vậy, Coin68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dự án và có thể đưa ra quyết định đầu tư thích hợp cho mình. Chúc các bạn thành công trong việc đầu tư và kiếm được lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Kết luận

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu bry là gì rồi đúng không? Với sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử, Bry Token là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho những người muốn đầu tư vào đồng tiền điện tử tiềm năng. Tuy nhiên, như với bất kỳ loại đầu tư nào khác, đầu tư vào Bry Token cũng có rủi ro. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư, hãy tìm hiểu kỹ về Bry Token và cân nhắc kỹ các yếu tố rủi ro và lợi ích của đầu tư. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các thông tin về blockchain và đầu tư tiền điện tử tại iBlockchainedu. Chúc bạn thành công trong việc đầu tư!