Badger là gì? Đánh giá tiềm năng đầu tư của BadgerDAO

Badger là gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về dự án BadgerDAO cũng như token Badger. Liệu có tiềm năng hay không khi đầu tư vào Badger? Hãy cùng chúng tôi nhận định, đánh giá qua bài viết này.

Badger là gì
Badger là gì? Thông tin về dự án BadgerDAO

Badger là gì?

BadgerDAO – Badger là gì? Đây là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) có mục tiêu tập trung vào việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng để đưa Bitcoin đến với DeFi. Dự án cung cấp giải pháp cho người dùng kết nối Bitcoin của họ với các blockchain khác nhau và bắt đầu kiếm lợi nhuận ngay lập tức. Mục tiêu của BadgerDAO là tạo ra một DAO được điều hành bởi chính bản thân người dùng, không phải các Ventures Capital, cá mập hay các tổ chức về tiền điện tử.

Điểm nổi bật của Badger DAO – BADGER là gì?

Điểm nổi bật của Badger là gì? BadgerDAO thực hiện theo hình thức Fair Launch và là một dự án mang tính hỗ trợ cộng đồng là chính, khuyến khích mọi người đưa ra các ý tưởng về sản phẩm và sau đó sẽ được vote off chain. Điểm khác biệt của BadgerDAO so với các dự án Fair Launch khác là tính minh bạch. Tất cả thông tin về dự án được đăng tải trên trang chủ của họ.

Có thể bạn chưa biết:  DeFi, CeFi là gì? DeFi và CeFi giống và khác nhau ở đâu?

BadgerDAO không chỉ là một công ty hoặc sản phẩm đơn giản, mà thực chất là một dự án phát triển cộng đồng. Dự án khuyến khích các nhà phát triển đưa ra ý tưởng về sản phẩm, sau đó được vote off chain và nếu được thông qua, BadgerDAO sẽ trực tiếp hợp tác với chủ ý tưởng và cung cấp nguồn tài trợ nếu cần thiết. Sản phẩm được phát triển bởi một đội ngũ cộng đồng, và các chủ sở hữu BADGER sẽ là những người hưởng lợi nhuận từ sản phẩm.

Badgerdao là gì
Badger là gì? Điểm nổi bật của BadgerDao

Thông tin Token Badger DAO (BADGER)

Key Metrics BADGER

 • Token Name: BADGER Token.
 • Ticker: BADGER.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x3472a5a71965499acd81997a54bba8d852c6e53d.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 21,000,000 BADGER.
 • Circulating Supply: 846,508 BADGER.

Token Allocation

 • DAO treasury: 35%.
 • Liquidity Mining: 23%.
 • Developer Mining: 15%.
 • Airdrop: 15%.
 • Team: 10%.
 • Gitcoin: 2%.

Token Release Schedule

Token Release Schedule của BADGER DAO được thiết lập để phát hành sau mỗi block được sinh ra trong quá trình Liquidity mining. Token này sẽ được phân phối đều mỗi tháng trong vòng 1 năm.

Token Use Case

Token Use Case của BADGER DAO bao gồm Governance và Nhận lợi nhuận. Những người nắm giữ BADGER sẽ có quyền vote để thay đổi các thông số và tính năng của Badger DAO. Họ cũng sẽ nhận được lợi nhuận từ các sản phẩm của dự án và từ cộng đồng.

Cách kiếm và sở hữu token BADGER là gì?

Có nhiều cách để kiếm và sở hữu BADGER Token, bao gồm Airdrop, Liquidity mining và Developer reward. Hiện tại, dự án đang thực hiện airdrop coin cho bất kỳ ví nào donate thông qua Gitcoin.com. Người dùng cũng có thể khóa tài sản trên SETT để nhận được BADGER và DIGG, hoặc mua trên các sàn hỗ trợ BADGER. BADGER cũng được dùng để trả thưởng cho các developer cộng đồng có ý tưởng tạo ra sản phẩm.

Có thể bạn chưa biết:  Vault là gì? Tìm hiểu về Bitcoin Vault và tính năng mới

Ví lưu trữ & sàn giao dịch token BADGER là gì?

Ví lưu trữ Badger là gì? BADGER là ERC-20 token nên bạn có thể lưu trữ token trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này như Ledger, Coin98 Wallet, Trust wallet, Metamask,  Myetherwallet, Trezor,… hoặc lưu trữ trực tiếp luôn trên các sàn giao dịch.

Badger token
Badger là gì? Thông tin về token Badger

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Badger được tích hợp với nhiều đối tác lớn. Trong đó, Kyber Swap là một DEX giúp swap các token thuộc Ethereum blockchain, trong khi đó dự án Keep xây dựng cơ sở hạ tầng cho dữ liệu cá nhân trên các blockchain công khai, DApp và DAO với dự án đầu tiên là tBTC – một cách mã hóa BTC phi tập trung trên chuỗi khối Ethereum.

Ngoài ra, BADGER Token còn hợp tác với Enoki để phát triển các sáng kiến NFT và tích hợp chúng với những hệ thống thưởng lợi nhuận trong tương lai gần. Dự án Pickle giúp duy trì giá trị của các stablecoin, trong khi Harvest Finance thuộc mảng yield farming và có thể tối ưu hóa lợi nhuận bằng những cách farm khác nhau. Cuối cùng, dự án Ren nâng cao cross-chain liquidity thông qua RenVM và đi đầu với sản phẩm renBTC – một dạng Bitcoin được mã hóa trên Ethereum blockchain.

Có nên đầu tư Badger không?

Một trong những đặc điểm đáng chú ý của dự án BadgerDAO là cách tiếp cận của họ trong việc phát triển sản phẩm, đảm bảo tính minh bạch và công bằng ngay từ giai đoạn ban đầu. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành DeFi, nơi mà sự minh bạch và công bằng là yếu tố quan trọng để xây dựng niềm tin và đảm bảo sự phát triển bền vững. Ngoài ra, BadgerDAO còn là dự án đầu tiên và duy nhất cho đến nay nhắm đến việc token hóa Bitcoin, mở ra nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai.

Có thể bạn chưa biết:  Bitcoin ETF là gì? Tầm quan trọng và ưu nhược điểm cần biết

Mặc dù mới ra mắt vài tháng, Badger DAO đã khóa hơn hai trăm triệu USD tài sản và đem lại tỷ lệ lợi nhuận lên tới hơn 1847% một năm vào thời điểm đỉnh điểm. Tuy nhiên, đây là một dự án cộng đồng còn khá mới và chưa được kiểm chứng trong thời gian dài, do đó không thể đảm bảo tương lai của nó sẽ như thế nào. Bất kỳ quyết định đầu tư nào cũng cần được cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà iBlockchainedu đưa ra để giải đáp cho câu hỏi badger là gì. Mong rằng qua bài viết, bạn đọc sẽ có thêm kiến thức cũng như có những đánh giá cá nhân để đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại ý kiến của mình ở phân bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi!