Bem là gì? Tìm hiểu dự án Bemil đồng tiền điện tử mới nhất

Bem Coin là một loại tiền điện tử mới nhất hiện nay, với hệ thống blockchain được phát triển dựa trên nền tảng của công nghệ Ehereum. Điều đặc biệt về Bem Coin là khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng, cung cấp tính linh hoạt và thuận tiện cho người dùng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về Bem là gì và lợi ích khi sử dụng đồng tiền điện tử này.

Bem là gì
Bem là gì? Thông tin về dự án Bemil

Bemil Coin – BEM là gì?

Bem là gì? Bemil Coin (BEM) là một trò chơi thú vị được xây dựng trên nền tảng blockchain với sự kết hợp giữa công nghệ NFT và tính năng Play To Earn. Game đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng đầy khám phá trong chủ đề Space & Galaxy, nơi họ có thể tham gia vào các trận chiến, chơi mini game và xây dựng gia tộc riêng của mình. Bemil Coin cho phép người chơi có thể khai thác các Becoin giá trị và kiếm thu nhập bằng cách tham gia vào các hoạt động trong game.

Được tạo ra trong bối cảnh đại dịch Covid, Bemil Coin hướng tới mục tiêu đem đến một thế giới mới đầy giải trí và tiềm năng kiếm tiền. Với sự đầu tư cẩn thận vào hình ảnh và nội dung, Bemil Coin đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng lớn. Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được Bem là gì rồi phải không? Vậy đặc điểm nổi bật của Bem là gì? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết nhé!

Đặc điểm nổi bật của Bem là gì?

Vậy đặc điểm nổi bật của Bem là gì?

Game concept

Trong trò chơi, để đạt được lượng Becoin cao nhất, người chơi cần phải tận dụng hết các yếu tố chính, bao gồm: thiệt hại mà hệ thống của người chơi có thể nhận được, số lượng các phụ kiện mà người chơi có được, và cấp độ của lõi. Mỗi phụ kiện sẽ đi kèm với một tính năng riêng, và để kích hoạt chúng, người chơi cần sở hữu bộ phụ kiện với 5 màu sắc khác nhau. Để cải thiện những yếu tố này, người chơi cần tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau như Clan War, Spin & Attack, Prison Mode, World Boss Fight và Tower Defense.

Có thể bạn chưa biết:  Badger là gì? Đánh giá tiềm năng đầu tư của BadgerDAO
Bemil coin
Điểm nổi bật của Bem là gì?

Trò chơi Bemil Coin đã tạo ra một cộng đồng vững mạnh và đam mê, hứa hẹn đem lại cho người chơi trải nghiệm thú vị và cơ hội kiếm tiền thật từ việc chơi game.

Chế độ chơi của Bem là gì?

Bemil Coin là một trò chơi đầy thử thách với nhiều chế độ chơi cùng hệ thống bạn bè đa dạng. Các chế độ chơi đều được tổ chức và thiết kế cẩn thận để tạo ra sự hấp dẫn cho người chơi. Spin & Attack là chế độ chơi đầu tiên, mỗi người dùng sẽ nhận được một số lượng vòng quay nhất định và giới hạn trong thời gian nhất định. Người chơi có thể sử dụng số vòng quay này để nhận được Gold và các vật phẩm khác hoặc sử dụng để tham gia chiến tranh với người chơi khác để giành được Becoin & Gold. Chế độ Prison cho phép người chơi bắt và bỏ tù người chơi khác để khai thác vàng.

Chế độ Tower Defense đòi hỏi người chơi phòng thủ để chống lại bot bằng cách sử dụng các anh hùng và vũ khí NFT để thu thập Gold. Chế độ World Boss yêu cầu các người chơi từ các bang hội khác nhau cùng chiến đấu với một tên Boss và nhận được Becoin như phần thưởng dựa trên những thiệt hại gây ra. Cuối cùng, chế độ Clan War cho phép người chơi khám phá các thiên hà và chinh phục các hành tinh với kỹ năng và ảnh hưởng riêng của từng hành tinh.

Hệ thống bạn bè

Hệ thống bạn bè trong trò chơi Bemil Coin cho phép người chơi kết nối, tương tác, và hỗ trợ lẫn nhau. Mỗi người chơi có thể thêm tối đa 30 người bạn mới và bạn bè sẽ giúp nhau sửa chữa các bánh răng của mình khoảng 15 lần mỗi ngày. Kênh trò chuyện cũng cung cấp nhiều tính năng để người chơi có thể trò chuyện giao dịch, trò chuyện riêng tư, kênh trò chuyện khu vực và trò chuyện nội bộ Clan.

Có thể bạn chưa biết:  NKN là gì? Tổng hợp thông tin và đánh giá tiềm năng đồng NKN

Nhiệm vụ hàng tuần

Nhiệm vụ trong trò chơi Bemil được thiết kế để thay đổi linh hoạt dựa trên độ khó và người chơi cần hoàn thành tất cả chúng để có thể tích lũy thêm các vật phẩm trong ba lô của mình, chẳng hạn như: pin, bộ dụng cụ sửa chữa, bộ chống bug,… Mặc dù thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ này không quá dài nhưng người chơi cần lưu ý rằng chúng phải được hoàn thành hàng ngày.

Cơ chế Play-to-earn

Điểm nổi bật của hệ sinh thái của Bemil đó là cho phép người chơi kiếm thêm thu nhập ổn định với Becoin thông qua các hoạt động như sử dụng chung hệ thống khai thác có trong trò chơi, tấn công căn cứ địa của những người chơi khác, tham gia chiến đấu trong Clan Wars và World Boss, khai thác tối đa các tinh thể để có thể thu về các vật phẩm hiếm trên thị trường, và được hưởng thu nhập vĩnh viễn qua Becoin Identifier Function (SSI). Ngoài ra, hệ thống giới thiệu cũng giúp người chơi có thể kiếm thêm tiền với tỷ lệ 10% giá trị vật phẩm mỗi khi một người được giới thiệu mua và 5% tổng giá trị khai thác mà người được giới thiệu tiến hành mỗi ngày.

Bem coin
Bem là gì? Thông tin về Bem token

Thông tin chi tiết về Bem token

Nguồn doanh thu của dự án Bem là gì?

Dự án thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm việc phát hành Starter Pack, bán Gold, Fem cho người dùng, bán và cho thuê hành tinh, bán lượt xoay và lượt chơi, bán Gacha và thu phí giao dịch và ghép mảnh đá quý để tạo phụ kiện trong game.

Thông tin cơ bản về Bem token

  • Name: BEMIL Coin Token
  • Token symbol: BEM
  • Total supply: 100,000,000,000
  • Network: BSC
  • Project Valuation: $12,500,000
  • Initial Token Circulation: 63,000,000
  • Initial Market Cap: $787,500
  • Platform Raise: $95,000 + $5,000 Community Round
  • Individual Allocation: $200

Ứng dụng của token BEM là gì?

BEM Token được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như mở Gacha, mua Starter Pack, các vật phẩm trong game, Gem và Gold để nâng cấp cơ sở hạ tầng, mua NFT và truy cập vào nhiều tính năng khác có trong game. Bên cạnh đó, BEM Token cũng đóng vai trò là coin định danh để có được mức doanh thu ổn định.

Có thể bạn chưa biết:  Sybil Attack là gì? Các hình thức tấn công mạo nhận

Ví lưu trữ token BEM là gì?

BEM Token là một BEP-20 Token, do đó người dùng có thể lưu trữ Token này trong các ví như Coin98 Wallet, Trust Wallet, ví sàn hay Metamask

Cách kiếm và sở hữu token BEM là gì?

Cách duy nhất và nhanh nhất để kiếm và sở hữu BEM Token là tham gia vào các chế độ chơi khác nhau trong game để nhận được BEM Token.

Roadmap

Trong kế hoạch phát triển của Bemil Coin, Q4 năm 2021 sẽ là thời điểm cho ra mắt các tính năng hấp dẫn như NFT anh hùng, NFT vũ khí, hệ thống chiến đấu bang hội và chế độ Prison. Trong khi đó, Q1 năm 2022 sẽ chứng kiến sự bổ sung của chức năng khám phá hòn đảo, hệ thống đánh Boss và việc mở rộng sang thị trường Châu Phi. Đến Q2 năm 2022, chế độ chơi Galaxy sẽ được giới thiệu và sự mở rộng sang thị trường toàn cầu cũng sẽ được thực hiện.

Mua bán BEM Token ở đâu?

Người chơi có thể mua bán BEM Token thông qua việc tham gia IDO trên các nền tảng như RedKite, DaoMaker và GameFi.

Có nên đầu tư vào Bemil coin không?

Với những tính năng và kế hoạch phát triển đầy tiềm năng, nhiều người đã phân vân và đặt ra câu hỏi về tương lai của Bemil Coin Price Philippines. Tuy nhiên, thông qua các phân tích, có thể thấy rằng Bemil Coin đang là một dự án hứa hẹn và ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường chung Crypto.

Bemil Coin Game, được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain, mang lại trải nghiệm Play To Earn tốt nhất cho người chơi thông qua nhiều chế độ chơi đa dạng. Vì vậy, người đọc có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định riêng cho mình.

Kết luận

Như vậy, Bem Coin là một trong những đồng tiền điện tử mới nhất hiện nay, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như tính linh hoạt và thuận tiện. Nếu bạn quan tâm đến tiền điện tử, hãy cùng iBlockchainedu tìm hiểu thêm về Bem là gì để có thể đưa ra quyết định thông minh khi đầu tư vào đồng tiền này.